Không chỉ có Châu Âu mới nổi tiếng với các phong cách thiết kế kiến trúc lâu đài cổ điển, các thiết kế kiến trúc lâu đài đẹp của Châu Á cũng gây ấn tượng mạnh với thiết kế đầy đặc trưng Á Đông, quy mô đồ sộ và lộng lẫy. Green House xin giới thiệu đến quý khách 2 mẫu kiến trúc lâu đài đẹp của Nhật Bản để quý khách chiêm ngưỡng.

Lâu đài Matsumoto

lau-dai-matsumoto.jpg

Lâu đài Matsumoto

Lâu đài Matsumoto là một ví dụ tiêu biểu cho lối kiến trúc hirajiro của Nhật Bản khi được xây dựng ở đồng bằng chứ không phải tren đồi núi như các thành cổ khác tại Nhật. Hoàn thành từ 1593-154, Matsumoto là một trong số những lâu đài đẹp nhất và giữ lại hình dáng nguyên vẹn ban đầu tại Nhật. Lâu dài cũng trở thành các cảm hứng thiết kế kiến trúc lâu đài đẹp hiện nay cho những đại gia yêu thích đất nước hoa anh đào.

Lâu đài Himeji

lau-dai-himeji.jpg

Lâu đài Himeji

Với những lầu gác lợp ngói, tháp canh, cổng, những bức tường được đắp lên từ đất, lâu đài Himeji là một ví dụ điển hình cho kiến trúc lâu đài cổ điển tại Nhật Bản. Himeji cũng được biết tới với tên gọi Hakurojo hay Shirasaijo ( Lâu đài Hạc trắng).

Ban đầu lâu đài được xây dựng như một pháo đài bởi Akamatsu Norimura, một samurai. Lâu đài bao gồm tất cả 83 tòa nhà, được xây dựng lại sau khi pháo đài bị tháo dỡ vài thập kỉ sau đó. Tất cả đều được phát triển với hệ thống phòng thủ tinh vi nhất thời phong kiến bấy giờ.
Himeji không hề bị phá hủy bởi chiến tranh, động đất hay hỏa hoạn. Lâu đài được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1993.

Green house mong muốn được hợp tác với quý khách hàng và mang lại cho quý khách dịch vụ thiết kế tốt nhất.

Mọi thắc mắc của bạn xin lien hệ với chúng tôi. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết của Green House Việt Nam luôn sẵn sang giúp đỡ bạn.