Một trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín và chất lượng tại Hà Nội mà tiến đạt company muốn giới thiệu đến các bạn chính là trung tâm sửa chữa điện lạnh, sửa chữa máy giặt của Quang Dũng.

sửa máy giặt electrolux

Trung tâm được hình thành cách đây hơn 7 năm với nhiệm vụ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa tiện ích và chất lượng. Mong muốn thay đổi suy nghĩ của khách hàng về cách dịch vụ sửa chữa hiện nay trên thị trường. Quang Dũng luôn nỗ lực phấn đấu để tạo nên những bước tiến cao và tốt nhất cho ngành dịch vụ sửa chữa.

Về trung tâm quang dũng

Với điểm tựa là đội ngũ thợ giỏi và lành nghề, trung tâm điện lạnh quang dũng đã xây dựng nên một quy mô công ty đủ sức cung cấp dịch vụ cho hầu hết các khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với hơn 7 cơ sở chúng tôi tạo nên dịch vụ nhanh chóng hơn cả các đơn vị khác trên thị trường.. Mong muốn tạo một dịch vụ vượt trội tạo sức thu hút đối với khách hàng.

Quy trình làm việc tạo nên sự ấn tượng. Giá cả và thời gian được trung tâm của chúng tôi làm cho tối ưu nhất. Đảm bảo mọi hoạt động được đi vào nền nếp và khiến khách hàng luôn được hài lòng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Quang Dũng

Các lợi ích mà khách hàng chắc chắn có được từ trung tâm của chúng tôi:

  • Giá cả tốt nhất, đảm bảo rẻ hơn 20% so với thị trường
  • Tốc độ làm dịch vụ nhanh chóng đảm bảo sự hài lòng cho các khách hàng
  • Luôn luôn cung cấp linh kiện chính hãng, bảo hành dài lâu.
  • Ấn tượng trong cách chăm sóc khách hàng.

Tất cả làm nên một dịch vụ tốt, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của các khách hàng. Hãy đến với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ tốt và tuyệt vời nhất. Liên hệ với chúng tôi thông qua website tiendatcompany.com hoặc suamaygiatelectrolux.biz.