Kiến trúc sư CPG đã phát triển văn phòng mới cho công ty công nghệ sao lưu dữ liệu Nishiwaki nằm ở Norwalk, Connecticut.

datto-văn phòng-thiết kế-1

Nishiwaki đến với chúng tôi với một mong muốn xác định vẻ đẹp, nét riêng của họ, và mở rộng cho không gian để có thể phát triển nhanh chóng. Họ có một đội ngũ nhân viên trẻ và muốn duy trì niềm vui, vui tươi theo cách của họ. Các bảng màu được chọn tươi sáng và đầy màu sắc, cùng màu sắc trung lập màu trắng và màu xám. Trần nhà mở ra với góc ngắt quãng và ở các khu vực đặc biệt lại có những thiết kế nội thất khác nhau với kiểu dáng độc đáo:

datto-văn phòng-thiết kế-8

datto-văn phòng-thiết kế-2

Thiết kế văn phòng hiện đại này chú trọng đến các khu vực mở cho sự hợp tác, ăn, chơi game, xã hội hoá và tất nhiên không thể thiếu là làm việc. Một cấu trúc độc đáo là một phòng hội nghị với 200 chỗ ngồi với một quảng trường rộng lớn gồm khu vực sảnh tiếp khách, quầy bar với quán bia nhỏ, phòng chứa thức ăn, khu vực ăn uống.

datto-office-design-7

Các khu vực quan trọng khác bao gồm 20 ghế phòng họp và một trung tâm công nghệ. Tính năng đặc biệt bao gồm một phòng khách ấm cúng cùng 7 phòng ngủ nhỏ để hỗ trợ cho nhân viên chăm sóc khách hàng của họ 24/7, một số khu vực chơi game giúp nhân viên giải trí sau gịờ làm việc căng thẳng. Không gian văn phòng bốn tầng được nối với nhau qua cầu thang với thiết kế ấn tượng có thương hiệu của công ty.

Cùng xem qua một vài hình ảnh tiêu biểu của văn phòng đặc biệt này:

datto-office-design-9

datto-office-design-5

datto-office-design-6datto-office-design-3datto-office-design-4